Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang phát động thi đua chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Đăng ngày:

Ngày 17-1, Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang đã phát động đợt thi đua đột kích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930/3-2-2022) và mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang phát động thi đua chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang ký kết giao ước thi đua.

Tại buổi lễ, Thượng tá Huỳnh Văn Hung, Phó chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang đã phát động phong trào thi đua đến tập thể, cá nhân trong cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Theo đó, đợt thi đua tập trung vào các nội dung sau: Làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục về tính tất yếu, ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; vai trò lãnh tụ Hồ Chí Minh đối với sự ra đời, trưởng thành của Đảng; tuyên truyền những giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp Tết cổ truyền dân tộc; đẩy mạnh hoạt động công tác Đảng, Công tác chính trị trong các nhiệm vụ; nắm, giải quyết tốt tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ, nhất là việc giải quyết phép trong dịp Tết, xây dựng ý chí quyết tâm cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và chấp hành nghiêm kỷ luật; duy trì nghiêm các chế độ trực, nhất là trực SSCĐ, quản lý chặt chẽ vùng trời, vùng biển, khu vực biên giới, nội địa, không gian mạng và các địa bàn trọng điểm; kịp thời phát hiện, xử lý hiệu quả các tình huống, không để bị động, bất ngờ…

Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang phát động thi đua chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

Thời gian đợt thi đua được tổ chức từ ngày 17-1 đến 10-2. Tại buổi lễ, đại diện thủ trưởng cơ quan 4 phòng Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức ký kết giao ước thi đua. Cũng tại buổi lễ Bộ CHQS tỉnh đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

Tin, ảnh: PHƯƠNG VŨ

Đăng kí tham gia Điều lệ hiệp hội Thành viên hiệp hội Thông báo từ hiệp hội Liên hệ