HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH KIÊN GIANG: CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Đăng ngày:

Chiều 13/10, tại Nhà hàng Năm nhỏ, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang tổ chức gặp mặt Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và Tôn vinh khen thưởng các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Ông Bùi Ngọc Sương: Nguyên Phó ban chỉ đạo tây nam bộ, Phó bí thư Tỉnh uỷ – Chủ tịch HĐND tỉnh Kiên Giang; Bà Huỳnh Thiên Trang: Phó giám đốc Phòng thương mại công nghiệp Việt nam – chi nhánh Cần thơ; Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố cùng hơn 200 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp trong toàn tỉnh.

Năm 2020, cộng đồng doanh nghiệp có nhiều thuận lợi và cũng không ít khó khăn thách thức  do tác động của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, các doanh nghiệp trong tỉnh đã phát huy tinh thần vượt khó, tự lực, tự cường, nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh phát triển ổn định.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lư Văn Còn – Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp Kiên giang trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tất cả các doanh nghiệp, doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, bày tỏ niềm tự hào về những nỗ lực và trưởng thành vượt bậc của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân của tỉnh trong những năm trở lại đây. Các doanh nghiệp tỉnh không chỉ phát triển về số lượng mà quy mô doanh nghiệp cũng có sự lớn mạnh không ngừng.

Ghi nhận những kết quả đạt được trong sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên giang đã tặng Bằng khen cho 29 tập thể và 28 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Kiên Giang năm 2020./.
Đăng kí tham gia Điều lệ hiệp hội Thành viên hiệp hội Thông báo từ hiệp hội Liên hệ